Đội ngũ

 

NGUYỄN TUẤN ANH (CPA, MBA), Chủ tịch HĐTV

Tuấn Anh, sáng lập viên của DCPA, đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực – kiểm toán – kế toán và từng làm việc cho Ernst & Young Việt Nam và Deloitte Việt Nam, hai trong bốn hãng kiểm toán lớn nhất trên thế giới (Big 4), trước khi sáng lập DCPA.

Tuấn Anh đã phụ trách kiểm toán nhiều dự án được tài trợ bởi các tổ chức tài chính quốc tế và các tổ chức phi chính phủ như Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Tổ chức Phát triển Quốc tế Thụy Điển (Sida), Hiệp hội Phát triển Phụ nữ Quốc tế (IWDA), Tổ chức Bánh mỳ Thế giới…Anh cũng tham gia kiểm toán nhiều tập đoàn đa quốc gia như Canon Việt Nam, Liên doanh Kính nổi Việt Nam, Sunway Hà Tây, Sunway Ocean, Diethelm Travel và các doanh nghiệp Nhà nước hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam).

Tuấn Anh đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA), bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Paris (Pháp), và bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

NGUYỄN CẢNH DƯƠNG (CPA), Giám đốc điều hành

Dương là đồng sáng lập của DCPA, đã trải qua 13 năm làm kiểm toán, trong đó có 5 năm công tác tại Deloitte Việt Nam. Tại đây, anh phụ trách nhiều khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhà nước và các dự án phi chính phủ.

Dương cũng tham gia cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn quản trị với tư cách trưởng nhóm cho nhiều tập đoàn đa quốc gia. Các khách hàng lớn anh đã từng phụ trách gồm có: Deawoo Motor Việt Nam, LG Vina, IBM, Xi măng Chinfon Hải Phòng, Daewoo Hanel, Khách sạn SEM Metropole Thống Nhất, Tòa nhà Vietcombank, EVN,…

Dương đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA) và có bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

TRẦN NGUYỄN TRƯƠNG (MBA), Giám đốc

Trương có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính và kinh doanh, đặc biệt là tư vấn mua bán và sáp nhập công ty (M&A) và nghiên cứu gia nhập thị trường.

Trước khi gia nhập DCPA, Trương làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh (kiêm tư vấn) tại Công ty Openasia Consulting và tham gia tư vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia Châu Âu về nghiên cứu thị trường và chiến lược gia nhập thị trường, bao gồm cả việc tìm kiếm đối tác và kết nối kinh doanh. Trước Openasia Consulting, Trương là Trưởng phòng Đầu tư của Saigon Capital, phụ trách tìm kiếm và thực hiện các giao dịch đầu tư cổ phần tư nhân với các DNVVN trong nước và làm việc với các nhà đầu tư nước ngoài để cập nhật thường xuyên về các khoản đầu tư. Trước đó, anh làm việc tại văn phòng Việt Nam của M&A International Inc. và Grant Thornton International, một trong các hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới, và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực huy động vốn, định giá doanh nghiệp, và tư vấn M&A quốc tế.

Trương tốt nghiệp M.B.A chuyên ngành Tài chính của Trường Kinh tế và Quản trị Solvay Brussels và cử nhân Kinh tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội.

ĐOÀN ANH TRÀ (CPA), Giám đốc Kiểm toán

Trà có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán/ kế toán, trong đó có 8 năm làm việc cho Công ty Kiểm toán BDO (Việt Nam), một trong 6 hãng kiểm toán lớn nhất toàn cầu. Ông đã rất thành công trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán cho các công ty có vốn nước ngoài (FDI), các doanh nghiệp Nhà nước lớn và các tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam.

Trà đã tham gia với vai trò là Kiểm toán viên chính và trưởng nhóm trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính cho các khách hàng là các công ty đa quốc gia và các công ty hàng đầu trong nước như Công ty Obayashi Việt Nam, Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, Công ty TNHH Stickley International, Công ty cổ phần mía đường bourbon Tây Ninh, Tập đoàn gỗ Trường Thành (niêm yết trên HOSE), Tập đoàn CP Việt Nam, …

Trà có Chứng chỉ Kiểm toán viên Quốc gia (CPA) và Bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành kế toán và kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

NGUYỄN THỊ TRANG (ACCA), Chủ nhiệm Kiểm toán

Trang có thành tích tốt trong quá trình học tập và đào tạo chuyên ngành kế toán, và cũng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các môi trường quốc tế. Trước khi gia nhập DCPA, Trang từng là kiểm toán việc cấp cao tại Công ty Kiểm toán E-jung (vốn Hàn Quốc) và Kiểm soát viên Tài chính tại ABB (một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Thụy Điển-Thụy Sĩ trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp tự động hóa). Trang có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hệ thống kiểm soát nội bộ và lập báo cáo tài chính theo tiêu chuẩn quốc tế (IFRS).

Trang là thành viên của ACCA (Hiệp hội Kiểm toán viên Anh Quốc)  và tốt nghiệp hạng ưu Cử nhân Kế toán của Đại học Công Đoàn (Hà Nội).

TRẦN THỊ QUỲNH MAI (CPA), Chủ nhiệm Kiểm toán

Mai đã trải qua gần 10 năm làm kiểm toán trong đó có 6 năm tại AASC – công ty kiểm toán trong nước hàng đâu tại Việt Nam. Chị có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng, viễn thông, khách sạn – nhà hàng – du lịch, và đã làm việc với khách hàng thuộc nhiều hình thức sở hữu khác nhau (nhà nước, nước ngoài, tư nhân trong nước). ngoài nghề kiểm toán viên, Mai cũng từng làm các công viêc khác như kế toán thuế, kế toán công nợ và kế toán ngân hàng.

Mai đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA) và có bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Ngân hàng của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

DƯƠNG THỊ THUẬN (CPA, Ths), Chủ nhiệm Kiểm toán

Thuận là cựu kiểm toán viên của AASC trong hơn 6 năm và đã xây dựng được chuyên môn kiểm toán vững vàng với các phân khúc khách hàng khác nhau thuộc các lĩnh vực (ngành) đa dạng. Ngoài ra, Thuận cũng có kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực xây dựng hệ thống kế toán và kiểm soát nội bộ cho các doanh nghiệp khách hàng. Thuận từng làm Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ tại Công ty Vàng bạc Đá quý Vietinbank.

Thuận đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA) và tốt nghiệp Thạc sĩ và cử nhân Kế toán của Học viện Tài chính Hà Nội.

Giới thiệu DCPA

Kiến thức địa phương sâu rộng cùng với sự nhạy bén giúp DCPA đưa ra nhưng giải pháp mang tính thực tế cao cho những vấn đề phức tạp trong khi vẫn tối đa hóa việc sử dụng các chuẩn mực chuyên môn quốc tế, vốn được tích lũy từ kinh nghiệm làm việc nhiều năm với các hãng kiểm toán-tư vấn hàng đầu thế giới. Chi tiết..

Like and Share DCPA

Văn Phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ

Phòng 3-11 Thiên Sơn Plaza, số 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7

Điện thoại

+84 028 5411 0609

Fax

+84 028 5411 0610

Văn Phòng Hà Nội:

Địa chỉ

Tầng 8, Tòa nhà Anh Minh, số 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

Điện thoại

+84 024 3622 7449

Fax

+84 024 3622 7450