Công ty

DCPA is among fiew local CPA firms in Vietnam with solid international exposure and distinguished focus on serving foreign SMEs.

Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn DCPA (gọi tắt là DCPA) được sáng lập tại Hà Nội vào tháng 10/2005 bởi một nhóm kiểm toán viên cựu Big 4 giàu kinh nghiệm. Năm 2006, DPCA thành lập chi nhánh TPHCM nhằm phục vụ tốt hơn nhóm khách hàng phía Nam. Đến nay DCPA đã trở thành một công ty kiểm toán có kinh nghiệm phục vụ khách hàng đa dạng trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn kinh doanh tại Việt Nam.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành công ty kiểm toán – tư vấn được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam của các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước có quy mô vừa và nhỏ trong nỗ lực tăng trưởng hoặc mở rộng tại các thị trường mới.

Sự mệnh

Là nơi cung cấp dịch vụ trọn gói cho các các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước có quy mô vừa và nhỏ trong nỗ lực tăng trưởng hoặc mở rộng tại các thị trường mới.

Đối tác chiến lược

Chúng tôi hợp tác với hãng luật JLPW Vinh JLPW Vinh An Legal (www.jlpwvinhan.legal) có văn phòng tại TPHCM để đảm bảo các quan điểm chuyên môn của chúng tôi không thiếu sót và không thiên lệch. Sự hợp tác này cũng giúp cho chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói vốn là nhu cầu thường xuyên của các khách hàng doanh nghiệp.

Gửi Yêu cầu Dịch vụ

B17-16, Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ., Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Viêt Nam

Tầng 2 Helios Tháp A, 75 Tam Trinh., Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

+84 775 121 131

viVietnamese