Đội ngũ

Một đội ngũ có năng lực, chính trực và tâm huyết với chuyên môn đa dạng và kinh nghiêm thực tiễn dồi dào

Nguyễn Tuấn Anh (CPA, MBA), Giám đốc điều hành, GĐ Tư vấn Thuế

Tuấn Anh, sáng lập viên của DCPA, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực – kiểm toán – kế toán và từng làm việc cho Ernst & Young Việt Nam và Deloitte Việt Nam, hai trong bốn hãng kiểm toán lớn nhất trên thế giới (Big 4), trước khi sáng lập DCPA.

Tuấn Anh đã phụ trách kiểm toán nhiều dự án được tài trợ bởi các tổ chức tài chính quốc tế và các tổ chức phi chính phủ như Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Tổ chức Phát triển Quốc tế Thụy Điển (Sida), Hiệp hội Phát triển Phụ nữ Quốc tế (IWDA), Tổ chức Bánh mỳ Thế giới…Anh cũng tham gia kiểm toán nhiều tập đoàn đa quốc gia như Canon Việt Nam, Liên doanh Kính nổi Việt Nam, Sunway Hà Tây, Sunway Ocean, Diethelm Travel và các doanh nghiệp Nhà nước hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam).

Tuấn Anh đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA), bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Paris (Pháp), và bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Nguyễn Cảnh Dương (CPA), Phó Giám đốc điều hành, GĐ Kiểm toán

Dương là đồng sáng lập của DCPA, đã trải qua hơn 20 năm làm kiểm toán, trong đó có 5 năm công tác tại Deloitte Việt Nam. Tại đây, anh phụ trách nhiều khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhà nước và các dự án phi chính phủ.

Dương cũng tham gia cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn quản trị với tư cách trưởng nhóm cho nhiều tập đoàn đa quốc gia. Các khách hàng lớn anh đã từng phụ trách gồm có: Deawoo Motor Việt Nam, LG Vina, IBM, Xi măng Chinfon Hải Phòng, Daewoo Hanel, Khách sạn SEM Metropole Thống Nhất, Tòa nhà Vietcombank, EVN,…

Dương đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA) và có bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Trần Nguyên Trương (MBA), Giám đốc Tư vấn Kinh Doanh & Thương Vụ

Trương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính và kinh doanh, đặc biệt là tư vấn mua bán và sáp nhập công ty (M&A) và nghiên cứu gia nhập thị trường.

Trước khi gia nhập DCPA, Trương làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh (kiêm tư vấn dự án) tại Công ty Openasia Consulting và tham gia tư vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia Châu Âu về nghiên cứu thị trường và chiến lược gia nhập thị trường, bao gồm cả việc tìm kiếm đối tác và kết nối kinh doanh. Trước Openasia Consulting, Trương là Trưởng phòng Đầu tư của Saigon Capital, phụ trách tìm kiếm và thực hiện các giao dịch đầu tư cổ phần tư nhân với các DNVVN trong nước và làm việc với các nhà đầu tư nước ngoài để cập nhật thường xuyên về các khoản đầu tư. Trước đó, anh làm việc tại văn phòng Việt Nam của M&A International Inc. và Grant Thornton International, một trong các hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới, và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực định giá doanh nghiệp, và tư vấn M&A quốc tế.

Trương tốt nghiệp M.B.A chuyên ngành Tài chính của Trường Kinh tế và Quản trị Solvay Brussels và cử nhân Kinh tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đoàn Anh Trà (CPA), Giám đốc Dịch vụ Kế toán

Trà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán/ kế toán, trong đó có 8 năm làm việc cho Công ty Kiểm toán BDO (Việt Nam), một trong 6 hãng kiểm toán lớn nhất toàn cầu.

Trà đã rất thành công trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán cho các công ty có vốn nước ngoài (FDI), các doanh nghiệp Nhà nước lớn và các tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam. Trà đã tham gia với vai trò là Kiểm toán viên chính và trưởng nhóm trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính cho các khách hàng là các công ty đa quốc gia và các công ty hàng đầu trong nước như Công ty Obayashi Việt Nam, Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, Công ty TNHH Stickley International, Công ty cổ phần mía đường bourbon Tây Ninh, Tập đoàn gỗ Trường Thành (niêm yết trên HOSE), Tập đoàn CP Việt Nam, …

Tra holds a Vietnamese CPA, and a B.Sc in Audit and Accounting from the Ho Chi Minh City  Economics University (UEH). 

Trần Thị Quỳnh Mai (CPA), Chủ nhiệm Kiểm toán cấp cao

Mai đã trải qua gần 10 năm làm kiểm toán trong đó có 6 năm tại AASC – công ty kiểm toán trong nước hàng đâu tại Việt Nam. Chị có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng, viễn thông, khách sạn – nhà hàng – du lịch, và đã làm việc với khách hàng thuộc nhiều hình thức sở hữu khác nhau (nhà nước, nước ngoài, tư nhân trong nước). ngoài nghề kiểm toán viên, Mai cũng từng làm các công viêc khác như kế toán thuế, kế toán công nợ và kế toán ngân hàng.

Mai đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA) và có bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Ngân hàng của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Nguyễn Hải Hà (CPA, VTCA), Chủ nhiệm cấp cao - Tư vấn Thuế

Hà đã tích lũy hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và thuế ở môi trường trong nước và quốc tế. Trước khi gia nhập DCPA vào năm 2021, cô đã làm việc 2 năm ở vị trí Trợ lý Chủ nhiệm tại tại KPMG Viêt Nam và xây dựng chuyên môn vững chắc. Hà cũng có được kiến thức ngành đa dạng sau khi làm việc với khách hàng ở nhiều ngành nghề và quốc tịch khác nhau. Cô được đánh giá cao bởi tính cần cù và chât lượng công việc.

Hà đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA), là thành viên của Hội đồng Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) và tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán - Kiểm toàn của Đại học Thái Nguyên.

Đậu Đức Hoàng (MSc), Chủ nhiệm DV tư vấn Kinh doanh & Thương vụ

Hoàng có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân tích Kinh doanh (đặc biệt là cho khối Khởi nghiệp Công nghệ), Định giá Doanh nghiệp khởi nghiệp, Mô hình Kinh doanh, Nghiên cứu Thị trường, Hoạch định Chiến lược, và Lập Mô hình Tài chính.

Hoàng đã từng làm cho 1 công ty đầu tư khởi nghiệp của Mỹ, nơi mà anh ta có cơ hội làm việc với các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ (phát triển app) như Kidzbot (Giáo dục trẻ em), Airhub (dịch vụ vé máy bay), Menus (dịch vụ nhà hàng). Trước đó, Hoàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập công ty có đầu tư nước ngoài và hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài khi anh làm cho 1 hãng tư vấn nhỏ trong nước

Hoàng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành Đầu tư tại Đại học Birmingham (UK) và Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Đại học Tài chính – Markting (TPHCM).

Dương Thị Thuận (CPA, MSc), Chủ nhiệm Kiểm toán

Thuận là cựu kiểm toán viên của AASC (công ty kiểm toán trong nước hàng đầu) trong hơn 6 năm và đã xây dựng được chuyên môn kiểm toán vững vàng với các phân khúc khách hàng khác nhau thuộc các lĩnh vực (ngành) đa dạng. Ngoài ra, Thuận cũng có kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực xây dựng hệ thống kế toán và kiểm soát nội bộ cho các doanh nghiệp khách hàng. Thuận từng làm Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ tại Công ty Vàng bạc Đá quý Vietinbank.

Thuận đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA) và tốt nghiệp Thạc sĩ và cử nhân Kế toán của Học viện Tài chính Hà Nội.

Nguyễn Thùy An (CPA, MSc), Chủ nhiệm cấp cao DV Kế toán & Hỗ trợ Doanh nghiệp

An có nền tảng vững chắc về kiểm toán, kế toán và tài chính. Cô có nhiều năm làm việc trong môi trường làm việc quốc tế. Trước khi tham gia DCPA, An đã từng làm việc cho Deloitte và RSM (Big 4 và Top 10 các công ty kiểm toán quốc tế). An tích lũy nhiều kinh nghiệm trong vai trò kế toán quản trị tại tập đoàn Tân Hiệp Phát và chuyên viên phân tích tài chính tại DKSH. An là người cầu tiến và say mê công việc.

An đã được cấp Chứng chỉ Kiểm toán viên cấp quốc gia (CPA) và tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính và cử nhân Kế toán-Kiểm toán tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

viVietnamese