Tin tức

Siết chặt chính sách hoàn thuế GTGT: Từ ngày 1/7/2016, hoàn thuế GTGT sẽ chỉ được thanh toán bằng tiền mặt trong một số trường hợp nhất định (ví dụ đối với đơn vị xuất khẩu, dự án đầu tư mới). Trong tất cả các trường hợp khác, thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ sẽ được chuyển sang khấu trừ ở kỳ tiếp theo. Chi tiết

Sửa đổi bổ sung quy định về xử phạt vi phạm hành chính: Cuối tháng 5, Chính phủ đã ban hành hai Nghị định mới: (1) Nghị định 45/2016/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Nghị định 127/2013/NĐ-CP về xử phạt trong lĩnh vực hải quan. (2) Nghị định 49/2016/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Nghị định 109/2013/ND-CP về xử phạt trong lĩnh vực hóa đơn. Chi tiết

Tuyển dụng trợ lý kiểm toán và kế toán viên: Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô phục vụ khách hàng, DCPA đang cần tuyển các vị trí trợ lý kiểm toán và kế toán viên tại văn phòng Hà Nội và TPHCM. Chi tiết

Những điểm khác biệt của DCPA

DCPA

Tập trung phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME): DCPA lựa chọn tập trung vào phân khúc khách hàng SME và ưu tiên phục vụ họ với đội ngũ giỏi nhất và nguồn lực tốt nhất đồng thời mức giá phí rất hợp lý. Qua thời gian, DCPA đã tích lũy được những hiểu biết sâu sắc về những trở ngại và băn khoăn của khối khách hàng này, và luôn tìm cách giúp khách hàng tháo gỡ những khó khăn với những giải pháp dịch vụ mang tính sáng tạo và thích nghi cao.

Đặt khách hàng làm trọng tâm: Việc tập trung vào khối SME giúp DCPA có thể đặt khách hàng lên trên hết các hoạt động kinh doanh. DCPA coi mục tiêu kinh doanh của khách hàng như của chính mình để đưa ra những giải pháp tùy chỉnh, hiệu quả về mặt chi phí và đạt được kết quả tối ưu, bền vững.

Chuẩn mực quốc tế vs. tính thực tế cao: Kiến thức địa phương sâu rộng cùng với sự nhạy bén giúp DCPA đưa ra nhưng giải pháp mang tính thực tế cao cho những vấn đề phức tạp trong khi vẫn tối đa hóa việc sử dụng các chuẩn mực chuyên môn quốc tế, vốn được tích lũy từ kinh nghiệm làm việc nhiều năm với các hãng kiểm toán-tư vấn hàng đầu thế giới (Big 4).

Năng lực toàn cầu

map

DCPA hiện là thành viên của GGI (Geneva Group International), một trong 6 liên minh quốc tế  lớn nhất thế giới (năm 2013) của các hãng kiểm toán, tư vấn thuế/ kinh doanh và tư vấn luật hoạt động độc lập. GGI có thành viên ở hơn 115 quốc gia/vùng lãnh thổ, với tổng cộng 650 văn phòng, và 22.000 chuyên viên. GGI được sáng lập năm 1995 và có trụ sở đặt tại Zurich, Thụy Sỹ.

Văn phòng tại Việt Nam (DCPA):

Phòng 3-11 Thiên Sơn Plaza
800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7
TP. Hồ Chí Minh Liên hệ

Tầng 8, Tòa nhà Anh Minh
36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa
Hà Nội Liên hệ

Giới thiệu DCPA

Kiến thức địa phương sâu rộng cùng với sự nhạy bén giúp DCPA đưa ra nhưng giải pháp mang tính thực tế cao cho những vấn đề phức tạp trong khi vẫn tối đa hóa việc sử dụng các chuẩn mực chuyên môn quốc tế, vốn được tích lũy từ kinh nghiệm làm việc nhiều năm với các hãng kiểm toán-tư vấn hàng đầu thế giới. Chi tiết..

Like and Share DCPA

Văn Phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ

Phòng 3-11 Thiên Sơn Plaza, số 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7

Điện thoại

+84 028 5411 0609

Fax

+84 028 5411 0610

Văn Phòng Hà Nội:

Địa chỉ

Tầng 8, Tòa nhà Anh Minh, số 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

Điện thoại

+84 024 3622 7449

Fax

+84 024 3622 7450